Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Bí thư Hà Nội: Cần giải pháp thoát nước lâu dài cho Thủ đô
Bí thư Thành ủy Hà Nội cho biết, TP đang thuê tư vấn nước ngoài nghiên cứu sâu hơn về biến đổi khí hậu đối với Hà Nội để từ đó rà soát giải pháp.
Xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực tài nguyên nước, khoáng sản
Sở Tài nguyên & Môi trường vừa tập huấn Nghị định số 33/2017/NĐ-CP Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản cho gần 200 cán bộ, công chức các huyện, thị trong tỉnh.
1Đồng bằng sông Cửu Long: Cứu hạn bằng cách nào
Trong khi miền Bắc nắng như “đổ lửa” kỷ lục trong những ngày vừa qua thì vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) cũng đang oằn mình vì hạn hán.
1Cần phải tìm giải pháp căn cơ để cứu bờ biển ĐBSCL
Hàng trăm km bờ biển bị xói lở đe doạ tính mạng và tài sản của hàng chục nghìn hộ dân, tìm ra giải pháp cứu bờ biển ĐBSCL là việc làm hết sức cấp bách hiện nay.
1Kênh Ba Bò lại tái ô nhiễm, nước đen đặc bốc mùi hôi tanh
Những ngày qua, tình trạng ô nhiễm của tuyến kênh Ba Bò (quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) có dấu hiệu trầm trọng hơn, nhất là sau các cơn mưa, dòng kênh trở nên đen kịt, hôi thối và sủi bọt trắng.
1Thiên nhiên dữ dội: Mỹ di dời cả một thị trấn vì biến đổi khí hậu
Nước đang dần tiến sát đến nhà của Rita Falgout, vỗ bập bềnh ở rìa sân trước nhà bà. Nhà của bà Falgout là một trong số 29 ngôi nhà trên đảo Isle de Jean Charles, một hòn đảo nhỏ ở vùng vịnh đông năm Louisiana đang dần chìm xuống vịnh Mexico. Chỉ có thể tiếp cận hòn đảo này, nhà của những thành viên các bộ tộc Biloxi-Chitimacha-Choctaw và Houma, bằng một con đường độc đạo đi qua vùng đầm lầy với hai bên là nước. Từ năm 1955, hòn đảo này đã mất 98% diện tích đất.
1Tổng cục Môi trường xử phạt Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam gần 1,6 tỷ đồng
Ngày 05/6/2017, Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường đã ký ban hành Quyết định số 121/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam với số tiền gần 1,6 tỷ đồng.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi