Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Đồng Nai: Nhiều giải pháp bảo vệ nguồn nước ngầm quý giá
Đồng Nai đã triển khai hàng loạt giải pháp nhằm hạn chế khai thác nước ngầm nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt và sản xuất, đặc biệt là ở vùng nông thôn. Từ đầu năm 2017, UBND tỉnh đã có chủ trương ngưng khai thác nước ngầm, đặc biệt là cho mục đích sản xuất công nghiệp tại những khu vực đã có nguồn nước máy hoặc nước mặt thay thế.
Phú Yên: Đầu tư 129 giếng nước khắc phục việc thiếu nước sinh hoạt
Dự báo tình hình khí tượng thủy văn năm 2020 của Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia và thực trạng hạn hán đã gây ra thiệt hại nặng nề ở địa phương liên tục trong những năm gần đây; đồng thời theo khuyến cáo của các tổ chức y tế, việc sử dụng thường xuyên và lâu dài nguồn nước không đảm bảo an toàn có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người dân.
1BIDV trao tặng 13.300 bồn chứa nước cho đồng bào khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
Chương trình “Nước ngọt cho cuộc sống Xanh” năm 2020 được BIDV phát động từ ngày 26/4/04/2020 đến 12/5/2020 với mong muốn gắn kết hàng triệu khách hàng chung tay hỗ trợ đồng bào các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đang chịu tác động của hạn hán, ngập mặn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi