Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Lào Cai: Quản lý tài nguyên nước thích ứng biến đổi khí hậu
Là một trong những tỉnh chịu ảnh hưởng lớn về thiếu nước do biến đổi khí hậu (BĐKH), thời gian qua, tỉnh Lào Cai đã thực hiện nhiều biện pháp quản lý, thích ứng phù hợp, đặc biệt mỗi tổ chức, cá nhân cần chung tay để bảo vệ nguồn nước.
1Những hồ nước quyến rũ nhất nước Pháp
Cho dù là hồ tự nhiên hay nhân tạo, bạn sẽ vẫn cảm nhận được vẻ đẹp và sự yên bình của chúng. Khó ai có thể cưỡng lại sức quyến rũ kì diệu của những hồ nước này.
1Chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Kỷ niệm ngày Đại Dương Thế giới năm 2018
Sáng ngày 11/5, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên có buổi làm việc nghe các đơn vị trực thuộc Bộ có liên quan báo cáo về kế hoạch tổ chức hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Kỷ niệm ngày Đại Dương Thế giới.
1Bộ TN&MT: Nỗ lực cắt giảm điều kiện đầu tư, kinh doanh
Liên quan tới việc cắt giảm các điều kiện đầu tư kinh doanh theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ TN&MT đã và đang xây dựng Dự thảo Nghị định sửa đổi một số điều của các Nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi chức năng quản lý Nhà nước của Bộ. Để làm rõ tiến độ và hiệu quả của nhiệm vụ này, Phóng viên Báo TN&MT đã có buổi trao đổi với ông Phan Tuấn Hùng - Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ TN&MT), Phó Ban soạn thảo Dự thảo Nghị định về việc này.
1Sớm hoàn thiện quy trình vận hành liên hồ chứa sông Vu Gia - Thu Bồn
Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Vu Gia - Thu Bồn (Quy trình 1537) được ban hành ngày 7-9-2015 nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn các công trình thủy điện và khu vực hạ du. Tuy nhiên, qua hai mùa mưa lũ năm 2016, 2017, việc chỉ đạo, vận hành theo Quy trình 1537 đã bộc lộ một số bất cập, hạn chế cần sớm có biện pháp khắc phục.
Điện Biên: Tình hình nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn năm 2017
Trong tháng 5, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Điện Biên đã có báo cáo số 715/BC-STNN về tình hình nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn trên địa bàn tỉnh Điện Biên năm 2017.
Nghệ An: Tăng cường công tác quản lý vận hành các nhà máy thủy điện đảm bảo an toàn cho vùng hạ du trong mùa lũ 2018
Vừa qua, UBND tỉnh Nghệ An đã ban hành Công văn số 3107/UBND-CN về việc tăng cường công tác quản lý vận hành các nhà máy thủy điện đảm bảo an toàn cho vùng hạ du trong mùa lũ 2018.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi