Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với lũ muộn
Dự báo mùa lũ năm 2020 tại Đồng bằng sông Cửu Long sẽ xuất hiện muộn, mực nước thấp, ảnh hưởng rất nhiều đến sản xuất nông nghiệp của các địa phương trong vùng. Trước tình hình đó, Bộ NN&PTNT đã cùng các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long thực hiện nhiều giải pháp để thích ứng nhằm bảo đảm duy trì sản xuất nông nghiệp thắng lợi.
1Thủy điện Bắc Hà sắp xả lũ qua đập tràn
Chiều 13/9, Tổ vận hành Nhà máy thủy điện Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai đã ra thông báo xả lũ.
1Tiếp tục báo động an ninh nước sạch
9.000 người tử vong mỗi năm do nguồn nước và vệ sinh kém và con số người mắc những căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến nguồn nước cũng lên đến mức báo động mỗi năm... cho thấy, an ninh nguồn nước sạch thực sự là vấn đề đáng báo động hiện nay của nước ta.
1Đảm bảo chất lượng nước: Cần sự "bắt tay" từ nhiều phía
Theo đánh giá của Chi cục Thủy lợi, Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Ninh, hiện tại chất lượng nguồn nước trên địa bàn tỉnh vẫn đảm bảo. Tuy nhiên, trong thời gian tới cần sự vào cuộc của nhiều cấp, ngành, địa phương, đơn vị, để thực hiện đồng bộ các giải pháp duy trì và tránh nguy cơ ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi