Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Đồng Nai: Tăng cường quản lý, bảo vệ nguồn tài nguyên nước
Nguồn tài nguyên nước trên các lưu vực sông, trong đó có lưu vực sông Đồng Nai đang được khai thác quy mô lớn để đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Chính vì thế, để phát triển bền vững đòi hỏi phải mang tính chiến lược và tài nguyên nước đóng một vai trò then chốt và không thể tách rời khỏi phát triển bền vững.
1Tiết kiệm nước với biện pháp tưới ngập khô xen kẽ
Khi tình hình hạn hán và xâm nhập mặn diễn biến phức tạp trong những năm qua, bà con ở ĐBSCL đã có những phương pháp để cánh đồng của mình thích ứng tự nhiên.
1Xử phạt Nhà máy đường An Khê 468 triệu đồng vì xả nước thải chưa xử lý ra môi trường
UBND tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 525 xử phạt vi phạm hành chính số tiền 468 triệu đồng đối với Chi nhánh Công ty Cổ phần đường Quãng Ngãi - Nhà máy đường An Khê (thôn 2, xã Thành An, thị xã An Khê, Gia Lai) vì hành vi xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường.
1Bình Dương: Ra quân Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường
Sáng 14-5, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp UBND huyện Bắc Tân Uyên tổ chức lễ mít tinh ra quân Tuần lễ Quốc gia Nước sạch - Vệ sinh môi trường năm 2019, với chủ đề “Cấp nước an toàn vì sức khỏe cộng đồng”. Dự buổi lễ có ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo HĐND tỉnh, các sở, ngành, địa phương và hơn 700 đoàn viên, thanh niên và người dân.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi