Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Đảm bảo an toàn hồ chứa thủy lợi và đề phòng ngập úng ở khu vực Bắc bộ
Tổng cục Thủy lợi đã có công điện gửi các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh, thành phố về việc đảm bảo an toàn hồ chứa thủy lợi và đề phòng ngập úng ở khu vực Bắc bộ.
1Lũ sông tấn công phía Nam Venezuela, hơn 15.000 người ảnh hưởng
Theo các quan chức bảo vệ dân sự, nước sông dâng cao đã làm ngập các ngôi nhà ở phía Nam Venezuela, ảnh hưởng đến hơn 15.000 người và buộc khoảng 500 người phải rời khỏi nhà.
1Đề xuất mở thêm cửa xả đáy hồ Hòa Bình, hồ Sơn La
Từ ngày 12/8 đến nay, tại các tỉnh khu vực Bắc Bộ đã có mưa, mưa vừa, mưa to đến rất to. Mực nước các hồ chứa đều đang tăng, trong đó, đáng chú ý, cả 4 hồ chứa thủy điện lớn trên hệ thống sông Hồng đều đang vượt ngưỡng thiết kế.
1Bảo đảm an toàn hồ chứa thủy lợi mùa mưa bão
Nhiều hồ chứa thủy lợi của Hà Nội hiện xuống cấp nghiêm trọng, nguy cơ mất an toàn trong mùa mưa bão. Không xảy ra sự cố hồ đập, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân và Nhà nước đang là vấn đề cấp thiết đối với các địa phương và doanh nghiệp thủy lợi...
1Nghệ An: Hoàn thiện hệ thống thủy lợi, chủ động ứng phó biến đổi khí hậu
Biến đổi khí hậu (BĐKH) kéo theo những hiện tượng thời tiết cực đoan như hạn hán, lốc xoáy làm ảnh hưởng nặng nề đến sản xuất và dân sinh. Xây dựng, củng cố và nâng cấp các công trình thủy lợi là một trong những giải pháp nhằm hạn chế thấp nhất những tác động xấu của BĐKH.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi