Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Nghệ An nâng cấp 27 hồ chứa ách yếu
Tỉnh Nghệ An đang triển khai Dự án “Sửa chữa và nâng cao an toàn đập” do Ngân hàng Thế giới (WB) tài trợ, 27 hồ đập được đầu tư để nâng cấp trong giai đoạn từ năm 2016 - 2022 vớitổng kinh phí là 517, 24 tỷ đồng.
Hưng Yên: 7 huyện, thành phố khai thác nước ngầm quá mức
Sở TN&MT Hưng Yên cho biết, hiện nay, có tới 7/10 huyện, thành phố địa bàn tỉnh đang khai thác nước ngầm ở mức cao hơn 30% tổng trữ lượng nước ngầm có thể khai thác gồm: Văn Lâm, Mỹ Hào, Yên Mỹ, Văn Giang, Khoái Châu, Tiên Lữ và TP. Hưng Yên.
1Thừa Thiên Huế quan tâm chặt chẽ các hồ, đập thủy lợi
Ngày 14/8, Đoàn công tác của Tổng cục Thủy lợi đã có buổi làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế về công tác đảm bảo an toàn hồ đập, hồ chứa trước mùa mưa bão 2018.
1Quảng Trị: Sẵn sàng các phương án đảm bảo an toàn các công trình thủy lợi trước mùa mưa lũ
Trước tình hình được dự báo mùa mưa lũ 2018 sẽ đến sớm, tỉnh Quảng Trị đã thành lập các đoàn kiểm tra các công trình thủy lợi trên toàn tỉnh, nhằm sớm có phương án kịp thời đảm bảo an toàn các công trình hồ đập cũng như tính mạng, tài sản của người dân.
1An toàn hồ, đập - Vấn đề cấp bách
Trước diễn biến bất thường của thời tiết, nhiều hồ, đập thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp… trở thành thách thức đối với các địa phương, trong đó có TP Hà Nội. Vì vậy, việc tăng cường bảo đảm an toàn hồ, đập, đặc biệt trong mùa mưa lũ là nhiệm vụ cấp bách.
1Huế: Nạo vét, khơi thông dòng chảy để cải thiện môi trường Kinh thành
Việc làm nhằm góp phần vào việc khơi thông dòng chảy, cải thiện môi trường đang ô nhiễm trầm trọng và trả lại vẻ đẹp vốn có của Kinh thành Huế.
1Nghiên cứu mới về diện tích bề mặt nước ngọt toàn cầu
Các nhà nghiên cứu đã sử dụng các hình ảnh vệ tinh, các phép đo trên mặt đất và một mô hình thống kê để ước tính độ phủ của sông, suối trên toàn cầu. Họ nhận thấy rằng diện tích bề mặt sông và suối toàn cầu cao hơn khoảng 45% so với những gì đã được chỉ ra trong các nghiên cứu trước đây.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi