Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Thêm sáng kiến xử lý nước thải
Nhóm sinh viên trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng vừa cho ra đời một sáng kiến mới trong xử lý nước thải dệt nhuộm. Đó là mô hình Xử lý nước thải dệt nhuộm bằng vật liệu keo tụ.
1Kon Tum tạm dừng hoạt động nhà máy gây ô nhiễm môi trường
Tỉnh Kon Tum yêu cầu nhà máy tinh bột sắn Phương Hoa tạm dừng ngay hoạt động và phải cung cấp nước sạch cho người dân.
1Gia Lai tăng cường quản lý các nguồn nước thải lớn
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Kpă Thuyên vừa ký công văn số 2137/UBND-CNXD về việc tăng cường quản lý các nguồn nước thải lớn, quản lý ô nhiễm lưu vực sông trên địa bàn tỉnh.
Đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 trong năm 2017
Theo Quyết định số 846/QĐ-TTg ngày 9/6/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 thực hiện tại các bộ, ngành, địa phương năm 2017, Bộ Tài nguyên và Môi trường có 38 thủ tục hành chính sẽ thực hiện mức độ 3,4.
1Tài nguyên và Môi trường: Hành động cùng xây dựng Cộng đồng Văn hoá - Xã hội ASEAN đến năm 2025
Trong tháng 5/2017, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã ký ban hành Quyết định số 1233/QĐ-BTNMT về Kế hoạch hành động thực hiện Đề án Xây dựng và triển khai Kế hoạch thực hiện các mục tiêu của Cộng đồng Văn hoá - Xã hội ASEAN đến năm 2025. Kế hoạch được xây dựng nhằm cụ thể hóa nhiệm vụ được giao của Bộ Tài nguyên và Môi trường tại Đề án ASEAN và thúc đẩy việc thực hiện có hiệu quả các mục tiêu của Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN đến năm 2025 trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.
1Khai mạc Diễn đàn Tài nguyên Mê Kông lần thứ III
Ngày 15/6, tại huyện Kim Bôi (Hòa Bình), Diễn đàn Tài nguyên Mê Kông III được tổ chức với chủ đề “Tác động phát triển và thích ứng trong lĩnh vực nông lâm nghiệp”. Tham dự diễn đàn có Ông Trịnh Lê Nguyên - Giám đốc Trung tâm Con người và Thiên nhiên (Pan Nature), Ông Bùi Tường Lân - Phó chủ tịch Hội Phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia (VILACAED), Ông Lê Đức Hùng - Phó chủ tịch huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình và hơn 100 đại điểu đại diện đến từ các cộng đồng và tổ chức xã hội từ các quốc gia hạ nguồn Mê Kông như Myanmar, Lào, Campuchia, các viện nghiên cứu, cơ quan khoa học, các cơ quan nhà nước, cơ quan truyền thông và các tổ chức, cá nhân liên quan khác.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi