Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Bảo đảm an ninh nguồn nước và an toàn hồ, đập
Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, sáng 16/9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nghe báo cáo kết quả phiên giải trình về “An ninh nguồn nước phục vụ sản xuất, sinh hoạt và quản lý an toàn hồ, đập”.
17 bài học từ Tuần lễ Nước Thế giới Trực tuyến 2020
Tuần lễ Nước Thế giới trực tuyến đã khép lại vào ngày 28 tháng 8, các nhà tổ chức Viện Nước Quốc tế Stockholm (SIWI) đã tổng kết lại các hoạt động trong một tuần gồm 120 thảo luận tập trung với nhiều giải pháp được đưa ra từ các tổ chức quốc tế, trường đại học, chính phủ, thành phố và doanh nghiệp với những cuộc thảo luận trung thực về những gì cần phải làm và cách họ có thể hợp tác với nhau.
Bà Rịa -Vũng Tàu: Kết quả thực hiện công tác quản lý về tài nguyên nước trong 8 tháng đầu năm 2020
Theo báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, trong 8 tháng đầu năm 2020, Sở đã tham mưu cho UBND tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu ban hành 10 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước với tổng số tiền là 2.983.917.266 đồng.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi