Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Đảng ủy Bộ TN&MT triển khai nhiệm vụ năm 2018
Sáng 17/1, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Trần Hồng Hà - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì Hội nghị.
1Lễ trao giải Liên hoan phim môi trường toàn quốc lần thứ 6
Sáng ngày 16/1, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Hội Điện ảnh Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng Liên hoan phim môi trường toàn quốc lần thứ 6. Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân và Nghệ sĩ nhân dân, Đạo diễn Đặng Xuân Hải, Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam đã trao tặng giải thưởng cho 21 tác phẩm điện ảnh, truyền hình xuất sắc nhất của Liên hoan phim.
1Mỹ: Các con sông mặn hơn, gây ảnh hưởng đến nguồn nước uống
Theo một nghiên cứu được công bố ngày 8/1, các dòng sông và suối của Mỹ đang bị nhiễm muối và có tính kiềm hơn trong 50 năm qua, gây nguy hiểm cho nước uống qua các đường ống dẫn và các cơ sở hạ tầng khác.
1WMO: công bố 12 bức ảnh đạt giải trong cuộc thi ảnh về nước
Tổ chức Khí Tượng Thế giới (WMO) đã tổ chức cuộc thi ảnh thi ảnh về nước với chủ đề khám phá về tầm quan trọng của nguồn tài nguyên nước đối với cuộc sống của con người. Các bức ảnh phác họa các rủi ro và cơ hội đi kèm với những thông điệp về quản lý tài nguyên bền vững.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi