Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Quảng Bình: Bàn giao công trình nước sinh hoạt cho đồng bào Vân Kiều
Công trình góp phần giúp đồng bào Vân Kiều ở xã Trường Sơn (Quảng Ninh, Quảng Bình) giải quyết được nỗi lo về nguồn nước sinh hoạt, nhất là vào mùa khô hạn.
1Bến Tre sẽ triển khai nạo vét, giải quyết ô nhiễm ở kênh Xáng
Sau hạn mặn, đập tạm kênh sông Mã đã được tháo dỡ nhưng đập tạm kênh Xáng vẫn còn giữ lại, vì thời gian chặn giữ dòng nước kéo dài hơn nửa năm nên kênh Xáng bị ô nhiễm nghiêm trọng.
1Thanh Hoá: Hiệu quả từ chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn
Thanh Hóa là 1 trong 8 tỉnh thành phố thuộc khu vực Đồng bằng sông Hồng được Ngân hàng thế giới (WB) tài trợ triển khai mô hình nước sạch vệ sinh môi trường (VSMT) nông thôn. Chương trình đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực đối với người dân vùng nông thôn. Thông qua đó, giúp cho hàng nghìn hộ dân có nguồn nước sạch sinh hoạt, cũng như cải thiện điều kiện sống, nâng cao sức khỏe trong cộng đồng.
1Bà Rịa - Vũng Tàu: Nhận diện và kiểm soát nguy cơ ô nhiễm các hồ chứa nước sinh hoạt
Bảo vệ nguồn nước là một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu để phát triển bền vững. Ngành TN-MT đã có đánh giá, nhận diện các nguy cơ đe dọa an toàn nguồn nước, từ đó đưa ra các giải pháp bảo vệ. Nhờ vậy, đến thời điểm hiện nay chất lượng môi trường nước nói chung và hồ cấp nước sinh hoạt nói riêng của tỉnh vẫn được kiểm soát, đáp ứng các mục đích sử dụng, bảo đảm yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
1Ngày rửa tay Thế giới năm 2020: Vệ sinh bàn tay cho tất cả mọi người
Chủ đề của Ngày rửa tay Thế giới năm nay 2020, “Vệ sinh bàn tay cho tất cả mọi người”, kêu gọi toàn xã hội thực hiện vệ sinh tay toàn cầu ngay bây giờ và duy trì nhận thức cũng như đảm bảo nước sạch cho vệ sinh tay an toàn cho tương lai.
1Đồng bằng sông Cửu Long đang trải qua một nửa đầu mùa lũ thấp nhất trong vòng 10 năm gần đây
Đó là kết luận của các đánh giá của Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam trong Bản tin về diễn biến tài nguyên nước tới Đồng bằng sông Cửu Long đến cuối tháng 9/2020.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi