Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Công bố Quyết định bổ nhiệm và tái bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường
Sáng 18/2, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ. Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã trao Quyết định tái bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương Hoa tiếp tục giữ chức Thứ trưởng và trao Quyết định bổ nhiệm ông Lê Minh Ngân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2016-2021 giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Yên Bái: Kết quả công tác quản lý tài nguyên nước năm 2019
Theo báo cáo của Sở TN&MT tỉnh Yên Bái, trong năm 2019, Sở đã phối hợp với các sở, ngành liên quan tiếp tục thực hiện tốt các quy định của Luật Tài nguyên nước năm 2012 và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Phú Yên: Kết quả công tác quản lý tài nguyên nước năm 2019
Theo báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên, trong năm 2019, Sở đã tham mưu trình UBND tỉnh Phú Yên cấp 11 giấy phép tài nguyên nước và 02 giấy phép gia hạn, điều chỉnh trong lĩnh vực tài nguyên nước.
Quảng Ninh: Kết quả công tác quản lý tài nguyên nước năm 2019
Theo báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh, trong năm 2019, trên địa bàn tỉnh đã cấp được 80 giấy phép trong lĩnh vực tài nguyên nước và chấm dứt hiệu lực 03 giấy phép.
Hải Phòng: Kết quả công tác quản lý tài nguyên nước năm 2019
Theo báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) thành phố Hải Phòng, trong năm 2019, Sở TN&MT đã cấp được 38 giấy phép trong lĩnh vực tài nguyên nước, bao gồm: 31 giấy phép xả nước thải vào nguồn nước, 07 giấy phép khai thác sử dụng nước mặt; 02 giấy phép cấp lại (01 giấy phép xả nước thải vào nguồn nước, 01 giấy phép khai thác sử dụng nước mặt); 03 giấy phép gia hạn, điều chỉnh của xả nước thải vào nguồn nước.
Đắk Nông: Công tác quản lý tài nguyên nước năm 2019
Theo báo cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Đắk Nông, trong năm 2019, Sở đã tham mưu UBND tỉnh cấp 26 giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tài nguyên nước, bao gồm: giấy phép thăm dò nước dưới đất là 08 giấy phép; giấy phép khai thác, sử dụng nước dưới đất là 11 giấy phép; giấy phép khai thác, sử dụng nước mặt là 05 giấy phép; giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất là 02 giấy phép.
1Thủy điện Hòa Bình chủ động điều tiết nước cho sản xuất điện
Theo dự báo của Nhà máy Thủy điện Hòa Bình, 6 tháng đầu năm 2020, lưu lượng nước về hồ Hòa Bình tiếp tục còn xuống thấp, gây khó khăn cho sản xuất điện cũng như việc bảo đảm cấp nước cho vùng hạ du.
1Tổng cục Thủy lợi đề nghị Hà Nội tập trung hoàn thành lấy nước vụ Xuân 2020
Chiều tối 17/2, Tổng cục Thủy lợi (Bộ NN&PTNT) đã gửi công điện đề nghị TP Hà Nội tập trung lấy nước gieo cấy vụ Xuân 2020 (Đợt 3).
1Bang Mississippi của Mỹ ban bố tình trạng khẩn cấp do lũ
Theo Reuters và tin nước ngoài, tình trạng nước lũ tràn bờ sông Pearl vẫn tiếp diễn trong ngày 16-2, khiến bốn người bị thương và hàng chục căn nhà bị hư hại tại 14 hạt ở bang Mississippi, miền nam nước Mỹ.
1Tư duy mới trước “kỷ lục’ hạn mặn ở ĐBSCL
Hạn mặn năm 2020 diễn ra gay gắt hơn năm 2016, nhưng đã được cảnh báo sớm. Thủ tướng Chính phủ cũng đã sớm có chỉ thị triển khai các giải pháp cấp bách.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi