Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Tìm giải pháp chống ô nhiễm nguồn nước
Ô nhiễm nguồn nước không chỉ đe dọa sức khỏe của con người mà còn làm giảm năng suất cây trồng, ảnh hưởng chiến lược phát triển nền nông nghiệp sạch, an toàn. Kiểm soát, chống ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề cấp bách của các cấp, các ngành hiện nay.
1Tài nguyên nước không phải "của trời cho"
Không phải mới đây, mà từ năm 2008 Bộ Tài nguyên - môi trường đã có Quyết định số 15 quy định bảo vệ tài nguyên nước dưới đất, thường gọi là nước ngầm. Các nhà khoa học đã cảnh báo, việc khai thác nước ngầm quá mức sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khó lường, như làm cho nền đất bị lún rất khó khôi phục, kéo theo đó là hạ tầng kỹ thuật (đường sá, nhà cửa, công trình xây dựng) bị lún theo. Khai thác nước ngầm nhiều còn dẫn đến chất lượng nguồn nước suy giảm, nhiễm bẩn và mặn, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của người dân.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi