Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Liên hợp quốc cam kết hỗ trợ Việt Nam ứng phó với biến đổi khí hậu
Nhân hội nghị tổng kết công tác Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 được tổ chức vào chiều 17/4 tại Hà Nội, phóng viên TTXVN đã có cuộc trao đổi với ông Kamal Malhotra, đại diện Điều phối viên Thường trú Liên hợp quốc tại Việt Nam về công tác phối hợp cũng như hỗ trợ, hợp tác với Chính phủ Việt Nam trong công tác ứng phó với biến đổi khí hậu.
1Việt Nam cần Đức hỗ trợ và chuyển giao công nghệ xử lý nước thải
Trong buổi tiếp và làm việc với ông Peter Stamm, Giám đốc đối ngoại, đại diện Ban lãnh đạo GWP, Đức, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân cho biết Việt Nam cần Đức hỗ trợ và chuyển giao công nghệ về xử lý nước thải đặc biệt là xử lý nước thải ô nhiễm.
1Hơn 2.300 hộ dân ở Cà Mau hết 'khát nước' trong mùa khô
Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Cà Mau cho biết, công trình cấp nước sinh hoạt cho 2 xã Biển Bạch và Tân Bằng thuộc huyện Thới Bình được khởi công xây dựng đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng thí điểm. Dự kiến, đến cuối tháng 4, công trình sẽ chính thức đưa vào sử dụng.
1Hơn 3.000 tỷ đồng xây dựng hệ thống thủy lợi Cái Lớn - Cái Bé
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Hệ thống thủy lợi Cái Lớn - Cái Bé giai đoạn 1.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi