Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Bộ Xây dựng thành lập Đoàn kiểm tra các nhà máy nước sạch trên cả nước
Nhiệm vụ là kiểm tra việc thực thi các quy định của pháp luật trong lĩnh vực cấp nước, quy trình sản xuất nước và cấp nước an toàn.
Xây dựng hình ảnh quốc gia thông qua lĩnh vực tài nguyên và môi trường
Tài nguyên và môi trường có tính chất liên ngành, liên lĩnh vực; đang được cộng đồng trong nước và quốc tế quan tâm bởi tính đặc sắc, tính đa dạng và vai trò quan trọng của các nguồn tài nguyên thiên nhiên và sự cần thiết của công tác bảo vệ môi trường bền vững, ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu, phòng, chống và giảm nhẹ thiên tai của con người hiện nay. Đặc biệt, tài nguyên và môi trường luôn liên quan đến hầu hết các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế ngày càng cao. Theo đó, thời gian qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường luôn quan tâm tăng cường phối hợp công tác cung cấp thông tin truyền thông quảng bá hình ảnh Việt Nam thông qua nhiều hình thức như tuyên truyền, truyền thông, báo chí, tổ chức hội nghị, triển lãm, sự kiện trong nước và quốc tế… Do tính đa dạng và liên ngành, liên lĩnh vực nên truyền thông quảng bá hình ảnh Việt Nam thông qua các hoạt động có nội dung, chủ đề về tài nguyên và môi trường đang được nhiều bộ ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức thực hiện. Đồng thời, với tính chất quan trọng và thiết thực, các nội dung, chủ đề về tài nguyên và môi trường được các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng xã hội đăng phát thường xuyên; thu hút tỷ lệ công chúng đông đảo.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi