Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Bến Tre: Hệ thống thủy lợi sẽ dần hoàn thiện
Bến Tre là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, xâm nhập mặn hàng năm. Dự kiến đến năm 2022, hệ thống thủy lợi nơi đây sẽ hoàn chỉnh khép kín phục vụ cho việc ngăn mặn, trữ ngọt cho cả ba dải cù lao trong tỉnh, góp phần nâng cao giá trị trong sản xuất nông nghiệp.
1Tổng cục Khí tượng thủy văn: Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác năm 2019
Chiều ngày 17/12, Tổng cục Khí tượng thủy văn (KTTV) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác năm 2019. Thứ trưởng Lê Công Thành tới dự chỉ đạo Hội nghị đã nhấn mạnh: " Trong bối cảnh biến đổi khí hậu như hiện nay thì vai trò của KTTV đối với tất cả các ngành, các lĩnh vực được đề cao và hết sức quan trọng, do vậy, ngành KTTV cũng cần có sự thay đổi tư duy và phát triển kịp thời để đáp ứng yêu cầu của xã hội". Hội nghị có sự tham dự của đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức của Tổng cục.
1Ứng dụng công nghệ viễn thám để giám sát tài nguyên nước trong bối cảnh biến đổi khí hậu
Đó là chủ đề Hội thảo do Vụ Khoa học và Công nghệ phối hợp Vụ Hợp tác quốc tế thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức sáng ngày 18/12/2018.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi