Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Sử dụng hiệu quả nước đổ ải ngay trong đợt 1 xả nước các hồ thủy điện
Sử dụng hiệu quả nước đổ ải ngay trong đợt 1 xả nước các hồ thủy điện là nội dung trọng tâm đang được ngành thủy lợi và đơn vị chức năng khác triển khai.
1Sở TN&MT Điện Biên: Triển khai 7 nhiệm vụ, 4 giải pháp trọng tâm năm 2019
Chiều ngày 18/1, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Điện Biên tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức viên chức và người lao động Sở tài nguyên và môi trường tỉnh.
1Cận cảnh nhà máy xử lý nước thải công nghệ Việt Nam đầu tiên trong khu công nghiệp
"Nếu chúng ta không làm sớm thì sẽ có lỗi với con cháu mai sau vì nước thải công nghiệp hủy hoại môi trường khủng khiếp khi không xử lý triệt để".
1Nghiên cứu và dự báo xâm nhập mặn tại lưu vực sông Cauto, Cuba
Bộ Khoa học và Công nghệ đã phê duyệt danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ "Nghiên cứu hiện trạng nguồn nước mặt và dự báo xâm nhập mặn tại lưu vực sông Cauto làm cơ sở đề xuất các giải pháp tăng cường sản xuất lúa gạo và cải thiện cấp nước cho người dân" theo Nghị định thư hợp tác với Cuba đặt hàng để tuyển chọn.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi