Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên thăm và chúc tết Cục Quản lý tài nguyên nước
Sáng ngày 21/2, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã đến thăm và chúc Tết toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Cục Quản lý tài nguyên nước.
1Cục Quản lý tài nguyên nước tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018
Sáng ngày 21/2, tại Hà Nội, Cục Quản lý tài nguyên nước đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018. Phó Cục trưởng Châu Trần Vĩnh và Phó Cục trưởng Nguyễn Minh Khuyến đồng chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có các cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Cục Quản lý tài nguyên nước.
1Chung tay nỗ lực hành động để bảo vệ nguồn tài nguyên nước
Trong những năm gần đây, có thể khẳng định hệ thống pháp luật về tài nguyên nước đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường xây dựng khá toàn diện, đáp ứng yêu cầu quản lý tài nguyên nước. Tuy vậy, vẫn còn nhiều thách thức trong triển khai thực tế để đưa các chính sách, biện pháp quản lý đó vào cuộc sống, bảo đảm quản lý nguồn tài nguyên nước có hiệu quả và phát triển bền vững.
1Hành động vì đồng bằng phát triển bền vững
Nhận diện đầy đủ thách thức để tìm giải pháp phát triển bền vững ĐBSCL là vấn đề hiện không phải chỉ để bàn thảo và quyết nghị, mà quan trọng hơn là hành động. Nước lũ năm nay tràn đồng ở nhiều tỉnh- thành ĐBSCL, nhưng không vơi được nỗi lo thiếu nước ngọt của người dân, khi đợt hạn mặn “chưa từng có” xảy ra năm 2016 dự báo… chỉ mới bắt đầu. Những biểu hiện cực đoan của biến đổi khí hậu rõ nhất qua tần suất mưa và khô hạn bất thường diễn ra đều khắp ở các tỉnh phía Nam trong vài năm trở lại đây.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi