Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Tiếp tục triển khai Biên bản ghi nhớ hợp tác Việt – Lào trong lĩnh vực TN&MT
Sáng ngày 21/5, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào do Thứ trưởng Boukham Vorachit làm trưởng đoàn. Tham dự buổi tiếp có lãnh đạo các đơn vị đồng cấp trực thuộc hai Bộ.
1TP Hồ Chí Minh: Hơn 90% nước thải công nghiệp được xử lý đạt quy chuẩn môi trường
Đến tháng 12/2017, tất cả 114 bệnh viện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã thực hiện xây dựng hệ thống xử lý nước thải, đạt chỉ tiêu 100% nước thải bệnh viện được xử lý đạt chuẩn môi trường; 100% khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, cụm công nghiệp có đầu tư cơ sở hạ tầng, có hệ thống xử lý nước thải tập trung.
1Thủ tướng dự chương trình “Chung tay vì một xã hội an toàn trước thiên tai”
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Phòng chống thiên tai Việt Nam (22/5/1946 - 22/5/2018) tối 20/5, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình "Chung tay vì một xã hội an toàn trước thiên tai". Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến dự chương trình. Cùng dự có lãnh đạo một số bộ, ngành, địa phương, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, nhà tài trợ, các đối tác phát triển quốc tế.
1Bộ trưởng Trần Hồng Hà làm việc với các cơ quan, đối tác quốc tế về các giải pháp phòng ngừa, giảm thiểu ô nhiễm nhựa tại Việt Nam
Chiều ngày 18/5, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi làm việc với lãnh đạo của các cơ quan đối tác quốc tế, gồm: Đại sứ quán Canada, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán Hà Lan, Đại sứ quán Thụy sỹ để bàn về các giải pháp như phòng ngừa, giảm thiểu phát sinh chất thải nhựa từ các hoạt động sản xuất và tiêu thụ của con người.
1Gần 6 tỷ đồng thực hiện chương trình Nước sạch học đường ở ĐBSCL
Chiều 17/5, lễ ký kết thực hiện chương trình Nước sạch học đường cho hàng chục trường học ở ĐBSCL đã diễn ra với giá trị gần 6 tỷ đồng.
Quy định chi tiết một số điều của Luật Thủy lợi
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã ký và ban hành Nghị định số 67/2018/NĐ-CP về việc Quy định chi tiết một số điều của Luật Thủy lợi.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi