Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Vật liệu nano có thể tạo ra nhiều tảo hơn ở những vùng đất ngập nước và các dòng chảy
10 năm qua thế giới đã chứng kiến sự đột biến trong việc sử dụng vật liệu nano trong hóa chất nông nghiệp như thuốc trừ sâu và thuốc diệt nấm mốc... Mục đích của các chất này là để cung cấp khả năng bảo vệ cây trồng trước tác động của sâu bệnh nhằm tăng năng suất tốt hơn cho cây trồng, trong khi đó, có thể giảm lượng độc tố phun trên các lĩnh vực nông nghiệp. Tuy nhiên, khi kết hợp với chất dinh dưỡng chảy ra từ phân bón trong đất trồng và đồng cỏ đầy phân bón, những “loại thuốc trừ sâu” này cũng có thể làm tăng sự bùng phát các loại tảo độc hại hơn cho các suối, hồ và vùng đất.
1Sở Tài nguyên và Môi trường Lâm Đồng triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018
Sở tài nguyên và môi trường Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và kế hoạch công tác năm những tháng còn lại của năm 2018.
1Sở TN&MT Quảng Trị triển khai giải pháp hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Ngày 20/7, Sở Tài nguyên và môi trường (TN&MT) Quảng Trị tổ chức hội nghị sơ kết công tác TN&MT 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Trường Khoa, Giám đốc Sở TN&MT cùng các Phó Giám đốc Sở TN&MT Quảng Trị.
1Sở TN&MT Đồng Nai: Họp mặt Kỷ niệm 15 năm thành lập
Ngày 20/7, tại TP.Biên Hòa (Đồng Nai), nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong 15 năm qua cũng như đưa ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường trong thời gian tới, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Đồng Nai đã tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 15 năm thành lập Sở TN&MT.
1Phát huy tốt vai trò cầu nối giữa cơ quan quản lý nhà nước với cộng đồng trong bảo vệ thiên nhiên và môi trường
Sáng ngày 20/7, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã có buổi làm việc với Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam để trao đổi, thảo luận về một số nội dung liên quan đến tình hình tổ chức và hoạt động của Hội.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi