Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Họp báo cáo Thứ trưởng Trần Quý Kiên về kế hoạch tổ chức các sự kiện tuyên truyền của Bộ TN&MT năm 2018
Sáng ngày 22/2 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã chủ trì cuộc họp nghe Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường báo cáo về kế hoạch tổ chức các sự kiện tuyên truyền của Bộ TN&MT năm 2018.
1Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Bắt tay ngay vào làm việc với tinh thần mới, quyết tâm mới và động lực mới
Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân ngay sau Tết nguyên đán Mậu Tuất được tổ chức vào chiều 21/2, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đề nghị toàn ngành cần bắt tay ngay vào công việc với một tinh thần mới, quyết tâm mới và động lực mới để hoàn thành nhiệm vụ năm 2018.
1Ấn Độ: Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nhờ kết hợp hứng nước mưa và bổ sung nguồn nước suối
Nhờ kết hợp thu nước mưa và bổ sung nguồn nước cho các suối nước, nguy cơ cháy rừng ở Ấn Độ đã giảm đáng kể. Cuộc sống của Sangeeta Devi, 29 tuổi không giống 8 năm trước cho đến khi một bể chứa nước lớn được xây dựng trên đỉnh đồi gần làng của cô. Nó tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của cô. “Vài năm trước, chúng tôi phải đi nhiều dặm để lấy nước. Giờ đây, sau khi bể được xây dựng, chúng tôi có nước dùng thường xuyên và có thể làm tất cả công việc hàng ngày như giặt quần áo và tắm cho các đàn gia súc của chúng tôi. Cuộc sống bây giờ dễ dàng hơn rất nhiều" - Sangeeta nói với thethirdpole.net.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi