Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Đồng Nai: Mít tinh hưởng ứng Ngày Nước thế giới 2018
Ngày 22/3 tại TP.Biên Hòa (Đồng Nai), Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Đồng Nai đã chủ trì phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2018, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.
1Bất ngờ kiểm tra phát hiện Công ty TNHH AOCC tái diễn xả thải trái phép
Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra nhà máy của công ty vẫn đang hoạt động, ống xả thải xuất hiện dòng nước đen đặc…
1Dựa vào thiên nhiên để quản lý, bảo vệ nguồn nước
Nhằm kêu gọi sự quan tâm của toàn thế giới về tầm quan trọng của tài nguyên nước và vận động chính sách về quản lý bền vững tài nguyên nước, đặc biệt là các nguồn nước ngọt, Đại hội đồng Liên hợp quốc phát động tổ chức Ngày Nước thế giới vào ngày 22-3 hằng năm trên quy mô toàn cầu. .
1Hưởng ứng Ngày nước thế giới 22/3/2018 Yên Bái tăng cường bảo vệ tài nguyên nước
Ngày 22/3 hàng năm được Liên Hợp Quốc chọn là Ngày nước thế giới nhằm kêu gọi toàn dân nhận thức đầy đủ hơn về giá trị của nước và tầm quan trọng của chúng đối với cuộc sống và sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia, của khu vực và toàn cầu.
1“Nước với thiên nhiên”
Đó là chủ đề Ngày Nước thế giới năm nay, hướng đến tuyên truyền, vận động và nâng cao nhận thức của cả xã hội về áp dụng các giải pháp dựa vào tự nhiên để giải quyết, ứng phó kịp thời với những thách thức về nguồn nước và biến đổi khí hậu mà chúng ta đang phải đối mặt và có xu hướng ngày càng tăng.
1Bộ TN&MT và UBND TP Hà Nội thống nhất nhiều nội dung trong quản lý tài nguyên và môi trường
Chiều 21/3, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chủ trì buổi làm việc giữa đoàn công tác của Bộ TN&MT với UBND TP. Hà Nội về một số nội dung trong công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. Tại cuộc họp, hai bên đã thống nhất nhiều nội dung trong quản lý tài nguyên và môi trường trên địa bàn Thủ đô.
1Ngày Nước thế giới 2018: Dựa vào tự nhiên để bảo vệ nguồn nước
Năm 2018, Ngày Nước thế giới có chủ đề là “Nước với Thiên nhiên” nhằm kêu gọi ý thức trách nhiệm của toàn xã hội trong việc bảo vệ và sử dụng hợp lý tài nguyên nước thông qua việc nâng cao nhận thức cộng đồng, hiểu đúng mối quan hệ sống còn giữa nguồn nước và thiên nhiên. Trên cơ sở đó thúc đẩy việc tìm kiếm các giải pháp dựa vào tự nhiên để bảo vệ nguồn nước, đặc biệt là nguồn nước ngọt. Nhân dịp này, Cục trưởng Cục Quản lý tài nguyên nước Hoàng Văn Bẩy đã có cuộc trao đổi với phóng viên báo chí về chủ đề “Nước và thiên nhiên” và các vấn đề đặt ra đối với công tác quản lý tài nguyên nước của Việt Nam hiện nay.
1GIẢI PHÁP XANH CHO NGUỒN NƯỚC
Nước là cuội nguồn của sự sống, thế nhưng hiện nay nguồn nước trên thế giới đang bị đe dọa bởi sự suy thoái môi trường do những tác động của con người. Số liệu thống kê cho thấy, 80% lượng nước thải trên thế giới chưa được xử lý hoặc xử lý chưa đạt quy chuẩn đang xả ra sông suối và đại dương và có đến 2,1tỷ người không thể tiếp cận với dịch vụ cấp nước uống an toàn.Ô nhiễm nguồn nước đang làm mất cân bằng sinh thái trên toàn hành tinh của chúng ta.
1Ngày Nước thế giới 22/3/2018: Khai thác tiềm năng của tự nhiên để quản lý và bảo vệ tài nguyên nước hiệu quả
Chủ đề Ngày Nước thế giới năm 2018 được Chương trình Môi trường Liên Hợp quốc lựa chọn là “Nước với Thiên nhiên” với mong muốn tìm kiếm các giải pháp dựa vào tự nhiên để giải quyết, ứng phó kịp thời với những thách thức về nguồn nước.
 1
1
1
1
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            
2017 << 12/2018 >> 2019
LIÊN KẾT WEBSITE :
1
1
1
1
1

Thống kê

thoi trang Đang truy cập : 41

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 39


thoi trang cong so Hôm nay : 32

áo khoác nữ Hàn Quốc Tháng hiện tại : 147003

áo sơ mi nữ công sở Tổng lượt truy cập : 22185543

áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi