Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Hội nghị quốc tế “Thập kỷ hành động vì Nước - Nước cho phát triển bền vững”
Hội nghị quốc tế Thập kỷ hành động về Nước với chủ đề “Nước phát triển bền vững, 2018-2028” vừa được Chính phủ Cộng hòa Tajikistan tổ chức từ ngày 20 đến ngày 22/6/2018 với sự hợp tác của các cơ quan Liên hợp quốc và các đối tác quốc tế khác nhằm tập trung thảo luận về các vấn hợp tác nước.
1Diễn đàn nhà báo với môi trường và biển đảo 2018
Sáng nay 22/6, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Báo Tài nguyên & Môi trường phối hợp với Tổng cục Môi trường, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tổ chức Diễn đàn Nhà báo với môi trường và biển đảo 2018. Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành đã đến dự và phát biểu tại Diễn đàn. Tham dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo các đơn vị của Bộ TN&MT; đại diện lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.
1Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân: Tất cả đã sẵn sàng cho GEF 6
Nhân sự kiện Kỳ họp lần thứ 6 Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu (Đại hội đồng GEF 6) được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 23/06. Báo TN&MT đã có cuộc phỏng vấn Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân xung quanh các vấn đề cho sự kiện này cũng như ý nghĩa, cơ hội của Việt Nam khi tham gia GEF.
1Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp xã giao Giám đốc và Đại diện khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc
Ngày 21/6, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã tiếp xã giao Bà Dechen Tsering, Giám đốc và Đại diện khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc (UN Environment).
1Gia Lai và Kon Tum: Bảo đảm an toàn hồ chứa nước trước mùa mưa lũ
Bảo đảm an toàn cho các hồ chứa nước trước mùa mưa lũ là nhiệm vụ thường xuyên và cần thiết để tránh nguy cơ mất an toàn, ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản xủa người dân xung quanh khu vực hồ chứa trên địa bàn hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi