Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Đảm bảo an toàn cho các hồ thủy điện vừa và nhỏ ở Hà Giang
Chiều 23/8, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai do Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành làm trưởng đoàn, đã làm việc với tỉnh Hà Giang về công tác phòng, chống thiên tai năm 2018.
1Nước lũ ở ĐBSCL sẽ lên tới 4,2m
Ngày 23-8, Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia cho biết, hiện tại mực nước trên sông Mê Công tại các trạm đo ở Thái Lan, Lào và Campuchia đang lên.
1Mực nước ở Danube giảm xuống mức thấp kỷ lục, cản trở vận chuyển ở Hungary
Ngày 22/8, mực nước trên sông Danube giảm xuống mức thấp kỷ lục trên ba phần của con sông ở Hungary do hạn hán gần đây, cản trở tàu du lịch vận chuyển hành khách và gây thiệt hại cho các công ty vận chuyển hàng hóa.
1PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “SÁNG TẠO NHƯ NGƯỜI THỤY ĐIỂN” 2018
"Sáng tạo như người Thụy Điển" là cuộc thi đổi mới được tổ chức hàng năm cho sinh viên Việt Nam nhằm khuyến khích sự sáng tạo và tìm ra các giải pháp mang tính sáng tạo để xử lý các thách thức ở Việt Nam. Chủ đề cuộc thi năm nay là Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) số 11 của Liên Hợp Quốc: Thành phố và cộng đồng bền vững – làm cho các các thành phố và khu vực sinh sống của con người con người trở nên toàn diện, an toàn, linh động và bền vững.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi