Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Tìm giải pháp bền vững thích ứng với lũ tại ĐBSCL
Đây là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khi dẫn đầu đoàn công tác Chính phủ đi kiểm tra tình hình và các giải pháp ứng phó với lũ lụt tại các tỉnh ĐBSCL sáng 23/9.
1Thừa Thiên-Huế sửa chữa hồ đập, không chủ quan trong mùa mưa lũ
Tỉnh Thừa Thiên Huế hiện có 56 hồ chứa thủy lợi, 6 hồ chứa thủy điện đã đưa vào vận hành với tổng dung tích khoảng 2 tỷ m3. Hiện có 20 hồ có hiện tượng trượt mái hạ lưu, đập chính có thấm nhẹ cục bộ, mái đập thượng lưu xuống cấp do chưa được gia cố, cống lấy nước bị rò rỉ... Tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tiến hành thủ tục đầu tư sửa chữa nâng cấp một số hồ xuống cấp.
1Hà Nội: Gỡ khó cho các dự án nước sạch
Tỷ lệ người dân khu vực nông thôn Hà Nội được sử dụng nước sạch đến nay đạt 52%. Điều đó cho thấy, để thực hiện được mục tiêu đến năm 2020 có 100% người dân khu vực này được sử dụng nước sạch vẫn là vấn đề nan giải. Trong khi đó, quá trình triển khai các dự án nước sạch nông thôn còn không ít khó khăn, rất cần những giải pháp mạnh.
1Hưng Yên: Huyện Kim Động tổ chức Hội nghị về sử dụng nước sạch
Ngày 21/9, Sở NN&PTNT - UBND huyện Kim Động tổ chức Hội nghị “Sử dụng nước sạch - Tiêu chí quan trọng trong việc xây dựng nông thôn mới và mục tiêu phát triển nước sạch đến năm 2020”. Đến dự Hội nghị có ông Lê Trung Cần - Phó Giám đốc sở NN&PTNT Hưng Yên, ông Nguyễn Văn Học - Chủ tịch UBND huyện Kim Động, ông Phan Tiến Sơn - Giám đốc TTYTDP tỉnh, đại diện Công ty TNHH nước sạch Ngọc Tuấn, cùng đông đảo người dân địa phương trên địa bàn huyện Kim Động.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi