Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Diễn đàn Quỹ GEF sẻ chia kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn
Quỹ GEF đã hỗ trợ cho một số phương pháp, những bài học quý giá, để có được kết quả từ các dự án mà chính họ đầu tư. Tại Việt Nam đã có hơn 20 dự án mà GEF đã hỗ trợ.
1Sớm hoàn thiện quy hoạch tài nguyên nước, đa dạng sinh học ở Hà Tĩnh
Sáng 25/6, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn chủ trì cuộc họp nghe kết quả thực hiện điều chỉnh quy hoạch tài nguyên nước tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2025, định hướng đến năm 2035; quy hoạch bảo tồn đa dạng sinh học đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030; soát xét một số nội dung chuẩn bị kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới về lĩnh vực TN&MT.
1RÀ SOÁT QUY HOẠCH PHÂN BỔ VÀ BẢO VỆ TÀI NGUYÊN NƯỚC DƯỚI ĐẤT VÙNG CÁT VEN BIỂN TỈNH BÌNH THUẬN
Chiều 22/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Nam chủ trì cuộc họp nghe Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo một số nội dung liên quan đến “Quy hoạch phân bổ và bảo vệ tài nguyên nước dưới đất vùng cát ven biển tỉnh Bình Thuận”. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan.
1Cấp thiết chỉnh trị dòng sông Quảng Huế để đảm bảo nguồn nước cho hạ du
Trong những năm qua, biến đổi khí hậu cùng với các hoạt động phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Nam và TP. Đà Nẵng đã tác động mạnh mẽ đến hệ thống sông Vu Gia - Thu Bồn, làm biến đổi dòng chảy sông Quảng Huế gây ảnh hưởng rất lớn tới dân sinh và kinh tế xã hội hai địa phương trong lưu vực.
1GEF 6: Hướng tới đổi mới phát triển công nghệ sạch toàn cầu
Chiều ngày 24/06, tại trung tâm Hội nghị Ariyana, Đà Nẵng, tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) đã tổ chức cuộc hội thảo "Tận dụng lợi ích môi trường toàn cầu thông qua đổi mới công nghệ sạch và kinh doanh trong doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như khởi nghiệp". Đây là một trong những sự kiện song song bên lề Phiên họp Hội đồng GEF lần thứ 54.
1Vận hành cửa xả điều tiết chống lũ thủy điện Lai Châu
Ngày 25/6, Công ty Thủy điện Sơn La đã có văn bản số 1092/TĐSL-KTAT gửi UBND tỉnh Lai Châu và Điện Biên, Ban Chỉ huy PCTT & TKCN các địa phương vùng thượng và hạ lưu đập Thủy điện Lai Châu về việc vận hành cửa xả điều tiết chống lũ thủy điện Lai Châu.
1GEF SGP hỗ trợ đồng bào Cơ tu bảo tồn đa dạng sinh học
Hưởng lợi từ Chương trình tài trợ các dự án nhỏ thuộc Quỹ môi trường toàn cầu (GEF - SGP), đồng bào Cơ Tu ở xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng đã từng bước phát triển du lịch sinh thái mang lại nguồn sinh kế bền vững. Qua đó, cũng góp phần bảo vệ đa dạng sinh học vùng đệm của khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà - Núi Chúa và Vườn Quốc gia Bạch Mã.
1Chủ tịch GEF: Giúp các quốc gia bảo vệ nguồn vốn tự nhiên, các hệ sinh thái chính và đại dương
Phát biểu tại phiên họp Hội đồng GEF lần thứ 54, Chủ tịch GEF – Bà Naoko Ishii nhấn mạnh định hướng hoạt động của GEF trong bốn năm tới cần có các chính sách hỗ trợ, giúp các quốc gia bảo vệ nguồn vốn tự nhiên, các hệ sinh thái chính và đại dương.
1Đảm bảo an toàn hồ, đập mưa lũ đầu mùa
Ngày 24/6, Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo TWPCTT – Văn phòng Ủy ban quốc gia UWPSCTT&TKCN đã có công điện số 06/CĐ-TW gửi Ban Chỉ Huy PCTT&TKCN các tỉnh miền núi phía Bắc: Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang; Ban Chỉ huy PCTT và TKCN các Bộ: Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Quốc phòng, Công an, Thông tin và Truyền thông, Giao thông Vận tải.
1GEF 6: Đô thị Đông Nam Á hướng đến thực hiện các Thỏa thuận Paris sau năm 2020
Trong khuôn khổ Kỳ họp Đại hội đồng Qũy môi trường toàn cầu (GEF6) tại Đà Nẵng, chiều 24/6 diễn ra Đối thoại đa bên về các thành phố khu vực Đông Nam Á chuyển đổi thành công hướng đến cơ chế khí hậu Paris sau năm 2020. Gần 100 đại biểu đại diện các quốc gia, tổ chức quốc tế tham dự đối thoại.
1Lãnh đạo các quốc gia, cơ quan, doanh nghiệp quốc tế sẵn sàng cho Kỳ họp GEF 6
Kỳ họp lần thứ sáu Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu tại Đà Nẵng, Việt Nam trong các ngày 27 – 28/6/ 2018 sẽ thu hút sự tham gia của Lãnh đạo Nhà nước và Chính phủ, Bộ trưởng các nước, các cơ quan của Liên hợp quốc, các tổ chức quốc tế và các tổ chức phi chính phủ.
 1
1
1
1
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28      
2018 << 2/2019 >> 2020
LIÊN KẾT WEBSITE :
1
1
1
1
1

Thống kê

thoi trang Đang truy cập : 77

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 72


thoi trang cong so Hôm nay : 1863

áo khoác nữ Hàn Quốc Tháng hiện tại : 111422

áo sơ mi nữ công sở Tổng lượt truy cập : 22628560

áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi