Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Cà Mau: Hơn 37 km đường bờ sông nguy cơ sạt lở cao
Theo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Cà Mau, tại các huyện Đầm Dơi, Năm Căn và Ngọc Hiển đang tồn tại ít nhất 27 điểm sạt lở và có nguy cơ bị sạt lở, với chiều dài hơn 37 km.
1Xã Trung Minh mong chờ nước sạch
Nằm bên quốc lộ 6, là địa bàn cửa ngõ thành phố nhưng đến nay, người dân xã Trung Minh (TP Hòa Bình) vẫn chưa được sử dụng nước sạch trong sinh hoạt. Nguồn nước chủ yếu là nước giếng, nước mưa và nước tự chảy. Có nguồn nước sạch để phục vụ đời sống là mong chờ của người dân nơi đây.
1Không ảnh hưởng sạt lở kè bờ Nam sông Đà Rằng
Để tìm hiểu thực hư, chúng tôi đã cùng ngư dân, ban lạch và thành viên giám sát việc nạo vét đã đi khảo sát thực tế và nhận thấy...
1Nhà máy biến nước thải thành nguồn tưới tiêu trên sa mạc Israel
Nhà máy Shafdan xử lý nước thải từ Tel Aviv để biến thành nước phục vụ nông nghiệp ở miền nam Israel. ​Nhà máy xử lý nước thải khu vực Dan (Shafdan) nằm ở thành phố Rishon Letsion, cách Tel Aviv khoảng 10 km về phía nam, có thể xử lý khoảng 370.000 m3 nước thải mỗi ngày. Nước thải dẫn về nhà máy từ khu dân cư khoảng 2,5 triệu người ở Tel Aviv và vùng lân cận, qua hệ thống đường ống dài 110 km.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi