Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1GEF: Các tổ chức chính trị xã hội đóng góp tích cực trong tương lai của môi trường toàn cầu
Sáng ngày 26/06, trong khuôn khổ Kỳ họp lần thứ sáu Đại hội đồng Quỹ môi trường toàn cầu (GEF), Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành đã tham dự và phát biểu tại phiên khai mạc Diễn đàn các tổ chức chính trị xã hội.
1Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp và làm việc với Phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc Maimunah Mohd Sharif
Trong khuôn khổ GEF6 Đà Nẵng, sáng 26/6, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với bà Maimunah Mohd Sharif - Phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc, Giám đốc Chương trình định cư con người Liên hợp quốc (UN-Habitat).
1Tình hình mưa lũ tại các tỉnh miền núi phía Bắc và công tác chỉ đạo ứng phó, khắc phục hậu quả
Ngày 26/6, Ban Chỉ đạo trung ương về phòng, chống thiên tai đã có báo cáo số 86/BC-TWPCTT gửi Thủ tướng Chính phủ báo cáo về tình hình mưa lũ tại các tỉnh miền núi phía Bắc và công tác chỉ đạo ứng phó, khắc phục hậu quả.
1Hơn 500 đại biểu tham gia Lễ phát động chương trình “Chung tay bảo vệ đại dương”
Sáng 26/6, trong khuôn khổ Kỳ họp Đại hội đồng Quỹ môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF6) đang diễn ra tại TP. Đà Nẵng, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với UBND TP. Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Chung tay bảo vệ đại dương” hưởng ứng một trong những chủ đề của Kỳ họp lần này là khắc phục các mối đe dọa môi trường do ô nhiễm rác thải nhựa trên biển.
1GEF 6: Cùng nhau kiến tạo một hành tinh an toàn, đáng sống hơn
Môi trường biển đang suy thoái nghiêm trọng dưới tác động của biến đổi khí hậu và tác động của con người. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và sinh kế của cộng đồng dân cư ven biển. Bảo vệ môi trường biển, tăng cường khả năng chống chịu cho cộng đồng dân cư ven biển là chủ đề được nhiều đại biểu chia sẻ tại GEF6.
1Đoàn Thanh niên Bộ TN&MT tổ chức diễn đàn hưởng ứng Kỳ họp GEF6
Chiều ngày 25-6, tại TP.Đà Nẵng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ TN&MT tổ chức Diễn đàn “Trách nhiệm – Hành động của Thanh niên đối với công tác bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu ở Việt Nam hiện nay”, với sự chủ trì của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương và Ban Thường vụ Đoàn Bộ TN&MT, thu hút sự tham gia của 150 đại biểu là đoàn viên, thanh niên thuộc Khối các cơ quan Trung ương khu vực miền Bắc và Trung Trung Bộ.
1Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành: GEF 6 là cơ hội mở rộng hợp tác bảo vệ môi trường toàn cầu
Trong buổi kiểm tra các hoạt động đón tiếp, chuẩn bị sự kiện tổ chức phục vụ Kỳ họp lần thứ sáu Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF), Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành đã chia sẻ với báo chí về các hoạt động của Việt Nam trong sự kiện có tính chất toàn cầu này.
1GEF6: Giảm chặt phá rừng từ chuỗi cung cấp hàng hóa
Mối đe chính đến các cánh rừng nhiệt đới hiện nay không phải việc khai thác gỗ mà là từ việc phá rừng trên quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hàng nông sản. Nhận thức được điều này, Việt Nam cam kết chấm dứt nạn phá rừng từ các chuỗi cung ứng hàng hoá.
1GEF6: Kinh tế tuần hoàn tạo ra các lợi ích môi trường toàn cầu
Trong khuôn khổ Kỳ họp Đại hội đồng Qũy môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF6), Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) cùng với các chính phủ và các tổ chức liên quan đã thảo luận về việc làm thế nào để các cách tiếp cận của kinh tế tuần hoàn có thể tạo ra lợi ích môi trường toàn cầu dựa trên sự phát triển công nghiệp xanh.
1GEF nhân rộng chương trình tài trợ các dự án nhỏ bảo vệ môi trường
Tối 24/06, tại Đà Nẵng, Quỹ thích ứng biến đổi khí hậu (AF) tổ chức cuộc hội thảo “Mở rộng Chương trình tài trợ nhỏ của GEF: Kinh nghiệm từ Danh mục Qũy thích ứng”. Đây là một trong những sự kiện song song bên lề Phiên họp Hội đồng GEF lần thứ 54.
 1
1
1
1
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28      
2018 << 2/2019 >> 2020
LIÊN KẾT WEBSITE :
1
1
1
1
1

Thống kê

thoi trang Đang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 70


thoi trang cong so Hôm nay : 1930

áo khoác nữ Hàn Quốc Tháng hiện tại : 111489

áo sơ mi nữ công sở Tổng lượt truy cập : 22628627

áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi