Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Nguồn nước đối với phát triển năng lượng: Bài 1- Suy giảm cả về chất và lượng
Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng về năng lượng và nước. Mặc dù hai lĩnh vực này có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, song các chính sách phát triển năng lượng hiện tại chưa xem xét đầy đủ tới tác động của ngành này đến an ninh nguồn nước. Trong khi an ninh nguồn nước của Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức như suy giảm về cả số lượng và chất lượng. Những thách thức này càng đáng báo động hơn nữa trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày một gia tăng.
1Thêm 6 trạm cấp nước sạch tập trung đưa vào vận hành khai thác
Trong số 6 dự án sử dụng vốn vay Ngân hàng Thế giới do Sở NN&PTNT Hà Nội là cơ quan đầu mối, chủ đầu tư và trực tiếp quản lý triển khai trên địa bàn TP Hà Nội đã có 3 dự án hoàn thành và đưa vào vận hành khai thác gồm công trình cấp nước sạch tập trung: Cổ Đô, Phong Vân (huyện Ba Vì), Hiệp Thuận, Liên Hiệp (huyện Phúc Thọ), Hương Sơn (huyện Mỹ Đức).
Điều tiết các hồ chứa, phục vụ nước gieo cấy vụ Đông Xuân 2017-2018
Ngày 26/12, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có thông báo lịch lấy nước phục vụ gieo cấy lúa vụ Đông Xuân 2017-2018, khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc bộ.
Bộ Tài nguyên và môi trường: Kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2017
Vừa qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã có báo cáo số 131/BC-BNTMT gửi Bộ Nội vụ về kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2017 của Bộ TN&MT.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi