Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Học sinh Nhật Bản dành Giải thưởng nước Stockholm 2020
Hiroki Matsuhashi và Takuma Miyaki là 02 học sinh của Nhật Bản vừa giành Giải thưởng Nước Stockholm năm 2020 dành cho thanh thiếu niên.
1Bài toán an ninh nguồn nước cho Đồng bằng sông Cửu Long
Lưu vực sông Cửu Long, nơi sản xuất 50% lượng lúa gạo của Việt Nam đang đối mặt với tình trạng căng thẳng về nguồn nước, có nguy cơ đe dọa an ninh lương thực và xuất khẩu quốc gia. Do vậy, cần cân đối lại nhu cầu nguồn nước để 3 vùng: Thượng nguồn, trung nguồn và vùng ven biển của Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) thích ứng với cơ cấu chung.
1Nghệ An: Bảo đảm nước sinh hoạt khi đóng kênh chính Bara Đô Lương
Trong thời gian đóng kênh chính Bara Đô Lương từ ngày 22/8 đến ngày 13/9 để phục vụ thi công hợp phần một, dự án Khôi phục, nâng cấp hệ thống Thủy lợi Bắc Nghệ An, nguy cơ ảnh hưởng lớn đến nguồn nước sinh hoạt của nhiều địa phương, tỉnh Nghệ An đã chủ động thực hiện các giải pháp để hạn chế mức thấp nhất đối với nhu cầu nước sinh hoạt của người dân.
1Sudan ghi nhận mực nước sông Nile cao kỷ lục trong vòng 100 năm
Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Phi, Bộ Thủy lợi Sudan ngày 27/8 thông báo mực nước sông Nile đoạn chảy qua thủ đô Khartoum đã ghi nhận mức cao nhất trong vòng 100 năm qua.
1Bình Dương: Đẩy mạnh thực hiện đấu nối nước thải sinh hoạt
Từ năm 2016 đến nay, TP.Thủ Dầu Một đã triển khai thực hiện công tác đấu nối nước thải sinh hoạt trên địa bàn. Trong giai đoạn 2020-2025, TP.Thủ Dầu Một tiếp tục đẩy mạnh công tác này để nâng cao tỷ lệ.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi