Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Quan hệ Việt Nam - Hà Lan còn nhiều động lực để phát triển toàn diện
Quan hệ hợp tác Việt Nam-Hà Lan là mối quan hệ đối tác năng động và hiệu quả dựa trên sự tin cậy về hợp tác chính trị, quan hệ thương mại - đầu tư vững mạnh và hợp tác đa dạng trong nhiều lĩnh vực.
1Nơi đã có nguồn nước mặt phải ngưng khai thác nước ngầm
Ngày 27-7, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái đã làm việc với các sở, ngành về tình hình khai thác, sử dụng nước ngầm và cấp nước sạch trên địa bàn 2 huyện: Long Thành, Nhơn Trạch.
1Sử dụng gen lúa để thích ứng với lũ lụt
Các giống lúa nước được gọi là “lúa nước sâu” đã tự phát triển thích nghi để đảm bảo sự sống còn của loại giống này trong nông nghiệp. Giống “lúa nước sâu” phát triển bình thường trong vùng nước nông nhưng trong các trận lũ lớn chúng sẽ tự tăng chiều cao của nó phù hợp với mực nước dâng cao, để cho phép cây chống chọi được với thời gian lũ lụt kéo dài.
1Lần đầu tiên phát hiện nước dạng lỏng trên Sao Hỏa
Ngày 25/7, các nhà thiên văn học quốc tế thông báo lần đầu tiên phát hiện một hồ nước ngầm lớn trên Sao Hỏa, củng cố thêm niềm tin về khả năng có nhiều nước, thậm chí là sự sống, tồn tại trên Hành tinh Đỏ.
1Hà Nội: Cần nhân rộng mô hình “Ngày chủ nhật xanh”
Với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc tham gia giữ gìn và bảo vệ môi trường, trong những năm qua, huyện Đoàn Thanh Trì đã tích cực phát động nhiều phong trào thiết thực hiệu quả tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân. Trong đó, mô hình “Ngày chủ nhật xanh” đến nay đã phát huy được nhiều kết quả tích cực, đáng ghi nhận.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi