Trang nhất » Tin tức - Sự kiện

1Các quốc gia Trung Mỹ chia sẻ kinh nghiệm thực hiện các mục tiêu thiên niên kỉ SDG6
Mới đây, tại San Salvador thuộc thủ đô nước Cộng hòa El Salvador (quốc gia nhỏ nhất và là nước đông dân nhất vùng Trung Mỹ), Mạng lưới cộng tác vì nước Trung Mỹ (GWP) và Ủy ban Môi trường và Phát triển Trung Mỹ (CCAD) đã phối hợp với Tổ chức Diễn đàn về nước Trung Mỹ tổ chức hội thảo khu vực nhằm thúc đẩy trao đổi kinh nghiệm giữa các quốc gia Trung Mỹ về tiến độ giám sát và thực hiện SDG 6 trong các chương trình nghị sự của mỗi quốc gia đến năm 2030.
1Việt Nam tham dự họp Hội đồng Bảo an về "Nước, Hòa bình và An ninh"
Hà Lan, với tư cách Chủ tịch luân phiên Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc trong tháng 10, đã tổ chức thảo luận không chính thức về "Nước, Hòa Bình và An ninh" tại trụ sở Liên hợp quốc ở New York (Mỹ).
1Bộ trưởng Trần Hồng Hà trả lời chất vấn về xử lý ô nhiễm sông Nhuệ - Đáy
Là người đầu tiên đăng đàn trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 6, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã giải đáp câu hỏi của đại biểu Quốc hội về công tác xử lý ô nhiễm môi trường sông Nhuệ - Đáy.
1Bộ TN&MT thông tin về hạng mục Kè bảo vệ khu du lịch sông nước Xẻo Mây
Bộ Tài nguyên & Môi trường vừa có Công văn số 5385/BTNMT-TNN gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang ý kiến của Hội đồng thẩm định Dự án đánh giá tác động đến dòng chảy, diễn biến bờ và lòng dẫn đoạn qua cồn Tân Phong của hạng mục Kè bảo vệ khu du lịch sông nước Xẻo Mây, thuộc Dự án cơ sở hạ tầng phát triển du lịch huyện Cái Bè do Ủy ban nhân dân huyện Cái Bè làm chủ đầu tư.
1Đối thoại quốc tế về nhiệm vụ của thanh niên về phát triển bền vững tài nguyên nước
Con đường tơ lụa bắt đầu ở Trung Quốc cổ đại kết nối với châu Á, châu Phi và châu Âu. Nó đã phát triển từ một tuyến đường thương mại trên đất liền đến một liên kết giao tiếp giữa Đông và Tây trong các khía cạnh kinh tế, chính trị và văn hóa. Chương trình "Vành đai và con đường" nhằm mục đích sử dụng các biểu tượng lịch sử của con đường tơ lụa cổ đại để xây dựng một con đường tơ lụa đương đại tập trung việc chia sẻ và hợp tác phát triển bền vững giữa các quốc gia thông qua kết nối châu Á, châu Mỹ và châu Âu và các đại dương.
1Hậu Giang: Gần 165 tỉ đồng xây dựng hồ chứa nước ngọt ứng phó với BĐKH
UBND tỉnh Hậu Giang vừa ban hành Quyết định đầu tư Dự án xây dựng hồ chứa nước ngọt để ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) trên địa bàn tỉnh.
 
áo khoác nữ Hàn Quốc vay dep thời trang LOZA thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lò hơi nồi hơi rèm cửa giá rẻ Dong phuc nhom san panel Máy làm đá viên công nghiệp Máy sản xuất đá viên Máy xay đá may lam da vien cáp nhôm bọc xlpe giá treo tivi