Trao Quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thứ trưởng Lê Công Thành trao Quyết định của bổ nhiệm ông Lê Ngọc Tuấn giữ chức Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế

Thứ trưởng Lê Công Thành trao Quyết định của bổ nhiệm ông Lê Ngọc Tuấn giữ chức Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế

Sáng ngày 27/12, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Lê Công Thành đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Lê Ngọc Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế giữ chức Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế - Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tại buổi Lễ, Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố số 2418/QĐ-BTNMT ngày 9/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Lê Ngọc Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế giữ chức Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Lê Công Thành chúc mừng tân Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Lê Ngọc Tuấn đã được lãnh đạo Bộ, lãnh đạo và tập thể Vụ Hợp tác quốc tế tín nhiệm và bổ nhiệm vào cương vị và trọng trách mới. Thứ trưởng Lê Công Thành cho rằng, nước ta đang hội nhập sâu rộng cùng thế giới cũng như việc Việt Nam tham gia các Hiệp định, Thỏa thuận, nhất là các thỏa thuận tại

Tân Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Lê Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi Lễ
 
Hội nghị Thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc năm 2021 với nhiều cam kết thể hiện quyết tâm của Việt Nam về biến đổi khí hậu thì vai trò của công tác hợp tác quốc tế có ý nghĩa rất quan trọng đòi hỏi cá nhân tân Vụ trưởng cũng như Vụ Hợp tác quốc tế phải hết sức cố gắng nắm bắt các cơ hội, nhận diện các thách thức, chủ động tham mưu cho Bộ đề ra những hành động thiết thực, hiệu quả, tăng cường công tác hợp tác quốc tế trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, góp phần phát triển bền vững đất nước.

Thứ trưởng Lê Công Thành mong rằng, trên cương vị công tác mới, ông Lê Ngọc Tuấn sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm mà Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và đơn vị.

Quang cảnh buổi Lễ
 
Bày tỏ niềm vui và vinh dự khi được Ban cán sự và Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao giữ trọng trách mới, tân Vụ trưởng trân trọng gửi lời cảm ơn tới đồng chí Bí thư Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để đồng chí phát huy năng lực quản lý trong thời gian qua. Đồng chí tân Vụ trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể toàn thể công chức của Vụ Hợp tác quốc tế luôn đồng hành, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
Trên cương vị mới, tân Vụ trưởng Lê Ngọc Tuấn Tân cũng mong muốn tập thể Vụ Hợp tác quốc tế tiếp tục đồng hành, đoàn kết và ủng hộ trong việc thực hiện các nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường giao.


 

Nguồn tin: Monre.gov.vn